กว่างโจวอัพซีลเทคโนโลยีบจก

ผลิตภัณฑ์ของเรา: ผู้ผลิตซีลไฮดรอลิคน้ำมันไฮดรอลิกชุดซ่อมเครื่องกล
คุณค่าของเรา: เราอุทิศเพื่อสร้างตราประทับน้ำมันคุณภาพสูงระดับโลก
โซลูชันซีลน้ำมัน, การสื่อสารแบบไม่มีศูนย์บริการ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ซีลไฮดรอลิก

วัสดุ PU กระบอกไฮดรอลิกซีล Idi 70 × 83 × 10mm ขนาดสำหรับปั๊มแรงดันสูง

ประเทศจีน GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD รับรอง
ซัพพลายเออร์ที่ดีและมักจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพสินค้ามีคุณภาพดีเราจะมีความร่วมมือยาวนานในอนาคต

—— คาร์โล

ผู้จัดจำหน่ายทองช่วยฉันประหยัดเวลาในการซื้อ! และให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพช่วยฉันทำธุรกิจได้อย่างมากมาย! ขอบคุณ! ทุกอย่างในการสั่งซื้อที่ดีที่สุดสินค้าที่มีคุณภาพดีจัดส่งที่รวดเร็วและการบริการที่ดีมากฉันแนะนำให้ทำ 5 ดาว! ผลิตภัณฑ์ของคุณดูดีและมีคุณภาพสูงด้วยและจะติดต่อ compnay ของคุณเพื่อซื้อเพิ่มเติม

—— SYED REHMAN

ลูกค้าเก่าสิ่งต่าง ๆ ยังคงเหมือนเดิมผลิตภัณฑ์เอเจนซี่เป็นของแท้ 100% มีประสิทธิภาพด้านต้นทุนที่โดดเด่น การจัดส่งที่รวดเร็วและ servic ที่ดีมากฉันแนะนำ Deserves 5 ดาว!

—— Mutakilwa Wilson แอฟริกา

บริษัท มืออาชีพมากช่างได้ช่วยเราแก้ปัญหามากมายผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพขอขอบคุณ! -------------------------------------- บริษัท บีเออีอีควิปเมนท์ จำกัด (LABAE)

—— ศุภวิชชาล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

วัสดุ PU กระบอกไฮดรอลิกซีล Idi 70 × 83 × 10mm ขนาดสำหรับปั๊มแรงดันสูง

PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump
PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump PU Material Hydraulic Rod Seals Idi 70×83×10mm Size For High - Pressure Pump

ภาพใหญ่ :  วัสดุ PU กระบอกไฮดรอลิกซีล Idi 70 × 83 × 10mm ขนาดสำหรับปั๊มแรงดันสูง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศญี่ปุ่น
ชื่อแบรนด์: NOK
หมายเลขรุ่น: IDI 70 * 83 * 10 IDI 75 * 88 * 10 IDI 80 * 93 * 10

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
รายละเอียดการบรรจุ: 20pcs /
เวลาการส่งมอบ: 5-8workdays
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1550pcs
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: ปู่ สี: สีเหลือง
จุด: ใช่ แบรนด์: NOK
ทนต่ออุณหภูมิ: 90 เงื่อนไขการชำระเงิน:: เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, Grame เงิน
แสงสูง:

บรรจุก้านซีล

,

ก้านลูกสูบซีล

วัสดุ PU ไฮดรอลิก้านซีล idi 70 * 83 * 10 idi 75 * 88 * 10 * idi 80 * 93 * 10
กว่างโจวตั้งขึ้นบรรทัดน้ำมันซีลก่อตั้งขึ้นในปี 1998

กวางโจวสายน้ำมันแมวน้ำก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ซึ่งเป็นธุระในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่มีคุณภาพสูงนำเข้าตราประทับและผลิตภัณฑ์ซีลน้ำมัน, การขายผลิตภัณฑ์ตัวแทนแบรนด์การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการหลังการขายเป็น บริษัท มืออาชีพ บริษัท มุ่งเน้นไปที่ตลาดอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างในรอบกว่าทศวรรษที่เรามีฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งในเวลาเดียวกันกับทุกส่วนของประเทศได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีของความร่วมมือความร่วมมือตระหนักถึงการแบ่งปันทรัพยากรและข้อดีเสริมและมุ่งมั่นที่จะบรรลุ ลูกค้าและสถานการณ์ win-win ของเรา บริษัท ได้สร้างตำแหน่งทางการตลาดที่ดีและฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งด้วยการรับรู้และการพัฒนาที่สมบูรณ์ของลูกค้าจำนวนมากด้วยราคาที่เหมาะสมผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์จัดส่งที่รวดเร็วผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและการบริการ เราสอดคล้องกับหลักสำคัญของ "บริษัท ที่ดีที่สุดเป็นอันดับแรก" เพื่อให้บริการลูกค้าและชนะความเชื่อมั่นในชื่อเสียงของอุตสาหกรรมและความพึงพอใจของลูกค้า

 

ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์

Good Wright Hallite ประทับตราในตลาดอุปกรณ์เสริมในมุมมองที่ว่างเปล่าของผลิตภัณฑ์ซีลยูรีเทนทนอุณหภูมิสูงพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูรีเทนทนอุณหภูมิสูงในปัจจุบันเป็นจำนวนมากของการใช้งานในอุตสาหกรรมยูรีเทนทั่วไปไม่สามารถแก้ไขได้ โดยทั่วไปผลิตภัณฑ์โพลียูรีเทนทั่วไปจะมีอุณหภูมิสูงสุด 100 องศาเซลเซียส Good Wright ของวัสดุทนอุณหภูมิสูงอุณหภูมิสูงสุดสามารถเข้าถึง 120 องศาเซลเซียสได้อย่างมีประสิทธิภาพแก้ไขลูกค้าจำนวนมากในข้างต้น 100 องศาเซลเซียสอายุการใช้งานสั้นของปูธรรมดานำไปสู่ชีวิตของผลิตภัณฑ์ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ปั๊มไฟฟ้าแรงดันสูงเพราะสามารถตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดของอุณหภูมิสูงแรงดันสูงและความต้านทานการสึกหรอ

ยูรีเทนทนอุณหภูมิสูงนี้ T605 85 * 100 * 9 เป็นตราพิเศษสำหรับเพลา (ก้านลูกสูบ) เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้โปรดระบุวัสดุที่มีอุณหภูมิสูง ขนาดผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงและการประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อฝ่ายเทคนิคของเรา บริษัท ของเราให้บริการที่มีรายละเอียดมากที่สุดสำหรับคุณ

การประมวลผลและการปรับแต่ง ไม่ ใช้ซีลน้ำมัน ซีลกระบอกน้ำมัน วัสดุ ยูรีเทน
ยี่ห้อ HALLITE แบบ ข้อกำหนดต่างๆ รุ่น แบรนด์นำเข้า
รูปแบบการจับคู่ รูปแบบการจับคู่ แบบ การจับคู่ขุด

แนะนำ บริษัท

บริษัท ที่สอดคล้องกับหลักการของ "ความซื่อสัตย์สุจริตและความซื่อสัตย์" มีส่วนร่วมในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของตราประทับที่มีคุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์ซีลน้ำมัน, การขายผลิตภัณฑ์, ตัวแทนแบรนด์, การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการหลังการขายใน บริษัท มืออาชีพ

บริษัท มุ่งเน้นไปที่ตลาดอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างในรอบกว่าทศวรรษเรามีฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งในเวลาเดียวกันกับคู่ค้าทั่วโลกได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่ดีตระหนักถึงการแบ่งปันทรัพยากรและข้อดีเสริมและมุ่งมั่นเพื่อให้บรรลุลูกค้า และสถานการณ์ win-win ของเรา บริษัท ได้สร้างตำแหน่งทางการตลาดที่ดีและฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งด้วยการรับรู้และการพัฒนาที่สมบูรณ์ของลูกค้าจำนวนมากด้วยราคาที่เหมาะสมผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์จัดส่งที่รวดเร็วผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและการบริการ เราสอดคล้องกับหลักสำคัญของ "บริษัท ที่ดีที่สุดเป็นอันดับแรก" เพื่อให้บริการลูกค้าและชนะความเชื่อมั่นในชื่อเสียงของอุตสาหกรรมและความพึงพอใจของลูกค้า

ตัวแทนซีลน้ำมันยี่ห้อ: NOK CFW lyo chr PHLE

แมวน้ำคือ: NOK DZ NFK

เนื่องจากต้นทุนของอะไหล่มีความสัมพันธ์กับปริมาณปริมาณความต้องการในการบรรจุและมูลค่าของอุปกรณ์เสริมปัญหาการจัดส่งขึ้นอยู่กับหลักการของการเจรจาต่อรองของลูกค้า ในส่วนที่เกี่ยวกับการขนส่งสินค้า บริษัท จะจัดให้มีหน่วยการส่งมอบเช่นความสะดวกในการรับสินค้าและผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจของการขนส่งสินค้า ฯลฯ หรือ บริษัท จะจัดให้มีหน่วยการขนส่งตามปกติ เกี่ยวกับวิธีการชำระเงินผู้ขนส่งสินค้าสนับสนุนการชำระเงิน ไม่ต้องจ่ายยืนยันค่าขนส่งและผู้ใช้!

รายละเอียดการติดต่อ
GUANGZHOU UP OIL-SEALS TRADING CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Fion

โทร: +8613924029131

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)