ประกาศวันหยุดตรุษจีน! ! !

January 15, 2023
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประกาศวันหยุดตรุษจีน! ! !

ตรุษจีน (ปีเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ)


เทศกาลฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลที่สำคัญที่สุดของชาวจีนเป็นเทศกาลประเพณีโบราณที่ยิ่งใหญ่ที่สุด มีชีวิตชีวาที่สุด และสำคัญที่สุดในประเทศจีน อีกทั้งยังเป็นเทศกาลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของชาวจีนอีกด้วย

 

เทศกาลฤดูใบไม้ผลิ (เทศกาลฤดูใบไม้ผลิ) นั่นคือวันตรุษจีนหรือที่เรียกกันทั่วไปว่า "ปีใหม่" "ปีใหม่" และอื่น ๆ หรือที่เรียกว่า "ปีใหม่" และ "ปีใหม่" เป็นชุดของ รื้อของเก่าและสร้างใหม่ บูชาเทพเจ้า บรรพบุรุษ ขอพรและปัดเป่าวิญญาณร้าย พบปะญาติมิตร สังสรรค์บันเทิงเทศกาลพื้นบ้านที่ผสมผสานระหว่างอาหารและเครื่องดื่ม

 

เทศกาลฤดูใบไม้ผลิมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและพัฒนามาจากการบูชาหัวปีในสมัยโบราณสรรพสิ่งล้วนอิงฟ้าและผู้คนอิงบรรพบุรษสวดมนต์ข้ามปีและบวงสรวง บูชาฟ้าดิน บรรพบุรุษ ตอบแทนองค์กำเนิดและย้อนองค์ต้นต้นกำเนิดของเทศกาลฤดูใบไม้ผลิมีความหมายแฝงทางวัฒนธรรมที่ลึกซึ้ง และมีมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมายในการสืบทอดและการพัฒนาในช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ กิจกรรมต่างๆ เพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่จะจัดขึ้นทั่วประเทศโดยมีลักษณะเฉพาะของท้องถิ่นในสังคมเกษตรกรรมแบบดั้งเดิม การเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิมีความสำคัญอย่างยิ่ง และได้รับขนบธรรมเนียมจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นปีในการพัฒนาทางประวัติศาสตร์ แม้ว่าการใช้ปฏิทินจะแตกต่างกันและวันที่ของเทศกาลส่งท้ายปีเก่าจะแตกต่างกัน แต่กรอบของเทศกาลและประเพณีพื้นบ้านหลายอย่างได้รับการสืบทอดมาในยุคปัจจุบัน ผู้คนกำหนดเทศกาลฤดูใบไม้ผลิในวันที่ 1 ของเดือนแรกของปฏิทินจันทรคติ แต่โดยทั่วไปแล้วเทศกาลจะไม่สิ้นสุดจนกว่าจะถึงเดือนแรก + ปีใหม่ 5 ปีเป็นอย่างน้อย

 

เทศกาลฤดูใบไม้ผลิเป็นเทศกาลดั้งเดิมที่เคร่งขรึมที่สุดของชนชาติจีนได้รับอิทธิพลจากวัฒนธรรมจีน บางประเทศและภูมิภาคในโลกก็มีประเพณีฉลองปีใหม่เช่นกันตามสถิติที่ไม่สมบูรณ์ เกือบ 20 ประเทศและภูมิภาคกำหนดให้เทศกาลฤดูใบไม้ผลิของจีนเป็นวันหยุดตามกฎหมายสำหรับทั้งเมืองหรือบางเมืองภายใต้เขตอำนาจของตนเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลเชงเม้ง เทศกาลแข่งเรือมังกร และเทศกาลไหว้พระจันทร์ เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นเทศกาลดั้งเดิมที่สำคัญทั้งสี่ของจีน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประกาศวันหยุดตรุษจีน! ! !  0

 

เพื่อนรัก!
สวัสดีปีใหม่ 2023 ปีเถาะ
เทศกาลตรุษจีนกำลังใกล้เข้ามา โปรดยืนยันคำสั่งซื้อของคุณโดยเร็วที่สุด บริษัทและโรงงานของเราจะมีวันหยุดยาว
แม้ว่าปีนี้สถานการณ์ตลาดจะไม่ดีนัก แต่ขอขอบคุณคุณ เราหวังว่าคุณจะมีสุขภาพแข็งแรง โชคดี และมีความสุข
เพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณกับครอบครัวและเพื่อนๆ
สำนักงานของเราจะปิดทำการตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม 28 มกราคม และเปิดอีกครั้งในวันที่ 29 มกราคม
ในช่วงวันหยุด เราได้รับคำสั่งซื้อและไม่จัดส่งสินค้า หากคุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ (nfkaeal@aliyun.com หรือ fion66652@aliyun.com)
หากคุณมีเรื่องเร่งด่วนที่จะติดต่อฉัน คุณสามารถติดต่อฉันผ่าน Whatsapp หรือ Wechat (+86 13802959131 หรือ +86 13924029131)