สาเหตุข้อผิดพลาดทั่วไปและวิธีการแก้ไขปัญหาซีลน้ำมันโครงกระดูก

May 17, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สาเหตุข้อผิดพลาดทั่วไปและวิธีการแก้ไขปัญหาซีลน้ำมันโครงกระดูก

     สาเหตุข้อผิดพลาดทั่วไปและวิธีการแก้ไขปัญหาซีลน้ำมันโครงกระดูก

           ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สาเหตุข้อผิดพลาดทั่วไปและวิธีการแก้ไขปัญหาซีลน้ำมันโครงกระดูก  0
ซีลน้ำมันโครงกระดูกเป็นองค์ประกอบการปิดผนึกแบบไดนามิก และการมีอยู่ของ "ฟิล์มน้ำมันวิกฤต" เป็นเงื่อนไขที่จำเป็นและเพียงพอสำหรับการปิดผนึกซีลน้ำมันไม่อนุญาตให้ปิดผนึกรั่วหรือเป็นไปไม่ได้เนื่องจากการมีอยู่ของฟิล์มน้ำมันหล่อลื่นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เพื่อให้แน่ใจว่าขอบซีลน้ำมันเพื่อให้เกิดการล็อคแรงเสียดทานการหล่อลื่นและการมีอยู่ของฟิล์มน้ำมันหล่อลื่นทำให้เกิดการรั่วไหลจำนวนหนึ่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับซีลน้ำมันแบบหมุน จะได้รับอนุญาตหากมีการรั่วไหลเล็กน้อยภายใน 50-100 ชั่วโมงในช่วงเริ่มต้นของการทำงานเมื่อเวลาทำงานเพิ่มขึ้น การรั่วไหลจะค่อยๆ หยุดลง และอายุของซีลน้ำมันดังกล่าวมักจะค่อนข้างยาวภายในระยะเวลาการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ อนุญาตให้มีการรั่วไหลเล็กน้อย มิฉะนั้นจะต้องจัดการกับสาเหตุความล้มเหลวทั่วไปต่อไปนี้และวิธีการแก้ไขปัญหาของซีลน้ำมัน
         ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สาเหตุข้อผิดพลาดทั่วไปและวิธีการแก้ไขปัญหาซีลน้ำมันโครงกระดูก  1
                            ซีลน้ำมันโครงกระดูกไม่ดีทำให้เกิดการรั่วซึมเร็ว                            

ไม่ สาเหตุความผิดพลาด การวิเคราะห์ การเยียวยา
1 ริมฝีปากที่น่าสงสารของซีลน้ำมันโครงกระดูก ซีลคุณภาพการผลิตไม่ดี มีเสี้ยนหรือตำหนิที่ขอบของซีลน้ำมันโครงกระดูก ถอดเสี้ยนหรือเปลี่ยนซีลน้ำมันโครงกระดูก
2 คุณภาพหรือความล้มเหลวของสปริงของซีลน้ำมันโครงกระดูก ซีลไม่ดี ,คุณภาพของสปริงของซีลน้ำมันโครงกระดูก ,ซีลไม่ดี เปลี่ยนสปริงของซีลน้ำมันโครงกระดูก
3 ความดันในแนวรัศมีน้อยเกินไป สปริงหลวมเกินไปและแรงยึดเล็กเกินไป ปรับสปริงของซีลน้ำมันโครงกระดูก


ซีลน้ำมันโครงกระดูกประกอบได้ไม่ดีและเกิดการรั่วซึม

ไม่ สาเหตุความผิดพลาด การวิเคราะห์ การเยียวยา
1 ริมฝีปากของซีลน้ำมันโครงกระดูกมีรอยแผลเป็นที่เห็นได้ชัด ระหว่างการประกอบ ซีลน้ำมันโครงกระดูกผนึกผ่านรูกุญแจหรือเกลียว ทำให้เกิดรอยขีดข่วนบนริมฝีปาก เปลี่ยนซีลน้ำมันโครงกระดูกเมื่อทำการติดตั้งใหม่ ให้ใช้ปลอกหุ้มเพื่อป้องกันซีลน้ำมันโครงกระดูก
2 ซีลน้ำมันโครงกระดูกเปลี่ยนรูปเป็นรูปผีเสื้อ เครื่องมือติดตั้งที่ไม่เหมาะสมสำหรับซีลน้ำมันโครงกระดูก ออกแบบและผลิตเครื่องมือติดตั้งซีลน้ำมันโครงกระดูกใหม่
3 ทิศทางการประกอบริมฝีปากของซีลน้ำมันโครงกระดูกกลับด้านหรือสปริงหลวม การลบมุมปลายเพลาที่ไม่เหมาะสม ความหยาบมากเกินไป หรือแรงประกอบที่มากเกินไป ทำให้ขอบของซีลน้ำมันโครงกระดูกพลิกกลับหรือสปริงหลุดออก ขัดลบมุมปลายเพลาด้วยกระดาษทรายละเอียด ทาจารบี และติดตั้งซีลน้ำมันโครงกระดูกอย่างระมัดระวัง
4 การใช้จาระบีมากเกินไปบนริมฝีปากของซีลน้ำมันโครงกระดูกและพื้นผิวของเพลา ระหว่างการประกอบ จาระบีมากเกินไปถูกนำไปใช้กับริมฝีปากของซีลน้ำมันโครงกระดูกและพื้นผิวของเพลา หลังจากเพลาทำงานไประยะหนึ่ง จาระบีจะลดลงและกลับสู่สภาวะปกติ

 

ตราประทับน้ำมันโครงกระดูกสวมริมฝีปาก
 

 

ไม่ สาเหตุความผิดพลาด การวิเคราะห์ การเยียวยา
1 การหล่อลื่นไม่ดี, ผิวการทำงานของซีลปากของซีลน้ำมันโครงกระดูกสึกหรออย่างจริงจัง, ความกว้างเกิน 1/3 หรือมากกว่า, และมันหมองคล้ำ การหล่อลื่นไม่ดี แรงเสียดทานแห้งบนริมฝีปากของซีลน้ำมันโครงกระดูก ตรวจสอบการหล่อลื่นของซีลน้ำมันโครงกระดูก
2 ความขรุขระของผิวเพลาสูงกว่า 0.8 ความขรุขระของผิวเพลาอยู่ในระดับต่ำและขอบของซีลซีลน้ำมันโครงกระดูกสึกหรออย่างมาก ความขรุขระของผิวเพลาลดลงต่ำกว่า 0.8
3 น้ำมันหล่อลื่นประกอบด้วยฝุ่น สิ่งสกปรก หรือไม่มีฝาครอบกันฝุ่นที่จะทำให้เกิดการบุกรุกของฝุ่นละอองและสิ่งแปลกปลอม น้ำมันไม่สะอาด ระบบท่อไฮโดรลิกสกปรกเกินไปริมฝีปากถูกฝุ่นละออง ฯลฯ ทำให้สึกหรอผิดปกติเพลาถูกยึดด้วยผงและอนุภาคแข็งในระหว่างการประกอบตะไบเหล็กจะทะลุเข้าไปในริมฝีปากทรายหล่อแทรกซึมเข้าไปในริมฝีปากบนเพลา หรือริมฝีปากของซีลน้ำมันโครงกระดูกถูกนำไปใช้กับสี ตรวจสอบการหล่อลื่นและความสะอาด และเสริมสร้างการทำความสะอาดระบบท่อเพื่อป้องกันฝุ่นเข้าปาก จึงมีการเพิ่มอุปกรณ์ป้องกันฝุ่นเมื่อประกอบต้องใส่ใจในการทำความสะอาดและขจัดสีที่ผิดออกไป
4 ความดันในแนวรัศมีของริมฝีปากของซีลน้ำมันโครงกระดูกใหญ่เกินไป ฟิล์มน้ำมันถูกขัดจังหวะ และเกิดแรงเสียดทานแห้ง สปริงของซีลน้ำมันโครงกระดูกแน่นเกินไป การปรับสปริงซีลน้ำมันโครงกระดูก
5 เมื่อการติดตั้งผิดปกติ การสึกหรอผิดปกติเกิดขึ้นที่ริมฝีปากของซีลน้ำมันโครงกระดูก และความกว้างสูงสุดและต่ำสุดของการสึกหรอจะกระจายอย่างสมมาตรขนาดของรอยสึกบนพื้นผิวเลื่อนของริมฝีปากหลักและริมฝีปากเสริมของซีลน้ำมันโครงกระดูกมีความสมมาตรซึ่งกันและกัน แต่ขนาดและตำแหน่งตรงกันข้าม กล่อง ฝาปิดท้าย และเพลาไม่มีจุดศูนย์กลาง ทำให้ซีลน้ำมันโครงกระดูกทำงานผิดปกติรูที่นั่งของซีลน้ำมันโครงกระดูกมีขนาดเล็กเกินไป และซีลน้ำมันโครงกระดูกถูกกดลงในซีลน้ำมันโครงกระดูกอย่างไม่เหมาะสม ส่งผลให้เกิดการเอียง รับประกันความต้องการศูนย์กลางของตัวกล่อง ฝาปิดท้าย และเพลารับประกันความต้องการขนาดรูที่นั่งของซีลน้ำมันโครงกระดูก

 

บทความของเราจบลงแล้วในวันนี้ เพื่อนๆสามารถให้ความสนใจกับการแบ่งปันของเราต่อไป เราจะแบ่งปันต่อไป
ส่วนที่สองคือสาเหตุความผิดปกติทั่วไปและวิธีการแก้ไขปัญหาของซีลน้ำมันโครงกระดูก
        

 

 

 
เรายึดมั่นในหลักการของคุณภาพมาโดยตลอด ชื่อเสียงเป็นอันดับแรก!
ร่วมมือกับคุณในสถานการณ์ที่ชนะและเติบโตไปด้วยกัน!

กวางโจว UP-SEAL TECHNOLOGY CO.,LTD
NO.11 อาคาร JING'AN GARDEN HULIN ROAD TIANHE District กวางโจวจีน
อีเมล :fion66652@aliyun.com , fion66652@yahoo.com
Skype: fion66652
Whatsapp: +86 13924029131 (วีแชท)
โทร: +86-20-82110238-82511225
แฟกซ์: +86-20-82110268-81
            
ซิป:510660
           https://www.rubberoilseal.com


                      ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สาเหตุข้อผิดพลาดทั่วไปและวิธีการแก้ไขปัญหาซีลน้ำมันโครงกระดูก  2

                    
                      ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สาเหตุข้อผิดพลาดทั่วไปและวิธีการแก้ไขปัญหาซีลน้ำมันโครงกระดูก  3