การติดตั้งรายละเอียดซีลน้ำมันและการออกแบบเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของซีลน้ำมัน

September 22, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การติดตั้งรายละเอียดซีลน้ำมันและการออกแบบเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของซีลน้ำมัน

              การติดตั้งรายละเอียดซีลน้ำมันและการออกแบบเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของซีลน้ำมัน

ประกาศการออกแบบโพรง

เมื่อออกแบบเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก ให้คำนึงถึงความสะดวกในการติดตั้งซีลกันน้ำมันรูปภาพ (1) และรูปภาพ (2) เป็นตัวแทนการออกแบบของช่องทั่วไปไม่ว่าจะทำอย่างไร ก็ต้องวางพื้นฐานไว้ไม่ให้เอียงขณะติดตั้ง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การติดตั้งรายละเอียดซีลน้ำมันและการออกแบบเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของซีลน้ำมัน  0
ประกาศเกี่ยวกับการออกแบบเพลา

ความแข็ง: ความแข็งของเพลามักจะอยู่ที่ประมาณ HRV30~40หากฮอกกินมากเกินไปและความอ่อนล้ารุนแรง ควรปรับปรุงความแข็งของเพลาหรือการใช้งานให้มากที่สุดการรักษาพื้นผิว:การเจียรผิวเพลาควรปฏิบัติตามวิธีกระบวนการในการป้องกันไม่ให้น้ำมันหกไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่งความเยื้องศูนย์กลางของเพลา: ใส่ใจกับการออกแบบเพื่อป้องกันการเยื้องศูนย์อื่นๆ: (ก) หากเพลามีช่องเสียบกุญแจ เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของชิ้นส่วนที่ติดตั้งซีลน้ำมันควรมากกว่าหากกระบวนการของเพลาทำได้ยาก โปรดใช้อุปกรณ์ติดตั้งตามภาพ (3).(b) เนื่องจากระนาบแกนเสียหายได้ง่ายเมื่อโหลดแบริ่ง เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของตำแหน่งการติดตั้งซีลน้ำมันควรเล็กกว่า ดังภาพ (4).
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การติดตั้งรายละเอียดซีลน้ำมันและการออกแบบเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของซีลน้ำมัน  1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การติดตั้งรายละเอียดซีลน้ำมันและการออกแบบเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของซีลน้ำมัน  2

 

ประกาศการติดตั้งซีลน้ำมัน

(1) ตรวจสอบซีลน้ำมันก่อนการติดตั้งวัดขนาดของทุกส่วนของซีลน้ำมันเพื่อให้แน่ใจว่าตรงกับขนาดของเพลาและห้องเพาะเลี้ยงหรือไม่เพื่อตรวจสอบว่าซีลน้ำมันสะอาดหรือไม่ว่าริมฝีปากเสียหายหรือไม่ผิดรูปหรือไม่และสปริงหลุดออกหรือไม่เป็นสนิมหรือไม่

(2) เสร็จสิ้นการตรวจสอบการตัดเฉือน: ไม่ควรลบมุมของห้องและเพลาและแนวขวางควรสะอาดการลบมุมไม่มีความเสียหายและครีบทำความสะอาดส่วนการติดตั้ง: ส่วนการติดตั้งของเพลา (ลบมุม) ไม่สามารถมีชิ้นส่วนของจิปาถะเช่นครีบ ทราย หรือตะกรันเป็นต้น..

(3) ก่อนการติดตั้ง เช็ด Ester บนลิเธียมด้วย MoS2 จำนวนหนึ่งไปที่ริมฝีปาก (ควรทำความสะอาดมือและเครื่องมือในการเช็ด Ester บน Lithium) เพื่อป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้งและส่งผลต่อขนาดของการรบกวนเมื่อ เพลาเริ่มทันทีแล้วติดตั้งโดยเร็วที่สุดหากการติดตั้งไม่เริ่มต้นในตอนนี้ ขอแนะนำให้คลุมที่ยึดซีลที่มีซีลกันน้ำมันด้วยผ้าเพื่อป้องกันไม่ให้มีสิ่งอื่นๆ ติดอยู่ที่ซีล

(4) ควรติดตั้งซีลน้ำมันแบบเรียบโดยไม่ต้องเอียงแนะนำให้หาตำแหน่งก่อน แล้วจึงติดตั้งด้วยเครื่องกดน้ำมันความเร็วต่ำหรือเครื่องมือบุชชิ่งแรงกดไม่ควรสูงเกินไป และแรงควรสมดุล

(5)ทำเครื่องหมายเครื่องซึ่งติดตั้งซีลน้ำมัน และใส่ใจกับกระบวนการทั้งหมด
 

วิธีเก็บรักษาซีลน้ำมัน

(1) ซีลน้ำมันประกอบด้วยวงแหวนโลหะ สปริง และยางสังเคราะห์ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงสนิมหรือการเสียรูปเพื่อการเก็บรักษาเป็นเวลานาน(2) ซีลกันน้ำมันถูกบรรจุอย่างแน่นหนาเพื่อการเก็บรักษาเป็นเวลานาน แล้วส่งให้ลูกค้าใช้งานเมื่อคุณไม่ต้องการใช้ โปรดอย่าเปิดและเก็บไว้ในที่ที่ไม่มีความร้อนและความชื้นและนำหมายเลขที่คุณต้องการออกเมื่อคุณต้องการและส่วนอื่นๆ ควรบรรจุไว้สำหรับใช้งานต่อไป
 

รายการธุรกิจ (การรับสมัครตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งที่ได้รับอนุญาต)
ซีลน้ำมัน、O-Rไอเอ็นจี、เมริง、เอ็กซ์-ริงซีลกระบอกไฮดรอลิกชุดซีล NFK
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การติดตั้งรายละเอียดซีลน้ำมันและการออกแบบเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของซีลน้ำมัน  3